The Witcher 3: Wild Hunt được biết đến là dòng game nhập vai hành động nổi bật trên thị trường hiện nay. Thể loại game người hùng vẫn luôn là trung tâm của sự tìm kiếm, thu hút sự yêu thích của nhiều game thủ

Giới thiệu The Witcher 3: Wild Hunt: cốt truyện và gameplay

Cốt truyện của The Witcher 3: Wild Hunt được biết đến là điểm chốt của seri The Witcher. Lấy bối cảnh vùng đất Đại Lục, câu chuyện xoay quanh thợ săn quái vật Geralt Of Rivia – biệt danh Sói Trắng.

The Witcher 3 Wild Hunt - Giới thiệu Game nhập vai hot nhất - Ảnh 1

Hành trình xuyên suốt câu chuyện là con đường đi tìm con gái nuôi Ciri của Geralt. Anh sẽ phải trải qua nhiều thử thách, chiến đấu với quái vật để đi đến điểm cuối của hành trình. Không chỉ chiến đấu một mình, Geralt cũng sẽ kết bạn và nhận được nhiều sự trợ giúp của những nhân vật khác.

Thông tin game The Witcher 3: Wild Hunt

Thể loại: Hành động, nhập vai

Đồ họa: 3D

Loại game: có phí

Tuổi: từ 18 tuổi trở lên

Nhà phát hành: CD Projekt Red

Hệ điều hành: Window (7 – 8 – 10), Playstation 4, Xbox One

Phát hành: 18/5/2015

The Witcher 3 Wild Hunt - Giới thiệu Game nhập vai hot nhất - Ảnh 2

Cấu hình game The Witcher 3: Wild Hunt

Dù là game được phát hành từ năm 2015 nhưng bộ xử lý của game The Witcher 3: Wild Hunt yêu cầu phải từ CPU Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4 940.

Hệ điều hành tối thiểu để chạy game: từ Win7 – 64bit

Bộ nhớ Ram khả dụng: 6GB

Đồ họa tối thiểu: GPU Nvidia GeForce GTX 660

Bộ nhớ đĩa khả dụng: tối thiểu 35 GB

Top vũ khí The Witcher 3: Wild Hunt

Nếu là một người chơi thường xuyên của game offline The Witcher 3: Wild Hunt và có những nghiên cứu để chơi game hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ qua top các vũ khí thần sầu tiêu diệt mọi đối thủ mà ai ai cũng muốn sử dụng trong Wild Hunt.

Harpy Relic Silver Sword

Thanh kiếm Harpy Relic Silver Sword là vũ khí mà ngay cả cấp độ thấp người chơi vẫn có thể nhận được. Chúng ta có thể tự thu thập nguyên liệu và chế tạo nó, biến nó trở thành vũ khí trong tay mình. Tuy nhiên để sử dụng thanh kiếm siêu mạnh này thì bạn phải cố gắng đạt đến level 37 đã nhé.

Griffin Steel Sword – Mastercraft

Griffin Steel Sword – Mastercraft là một thanh kiếm, bạn có thể nâng cấp nó lên nhiều phiên bản và đạt max sát thương trên mức 100. Vũ khí này khiến cho các Witcher đủ mạnh để chiến đấu lại tất cả các quái vật.

Black Unicorn Relic Steel Sword

Thanh kiếm nằm top vũ khí tiếp theo của The Witcher 3: Wild Hunt là Black Unicorn Relic Steel Sword với lực sát thương lên đến 440. Bạn có thể tìm kiếm thanh kiếm này trong các hòm kho báu gần các nhà trọ ở Crossroads và khi bạn ở level 46 thì chúng ta mới có thể sử dụng nó.

Bloodsword

Thanh kiếm có lực sát thương vật lý chí mạng, khiến kẻ địch mất nhiều máu. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ Scavenger Hunt để nhận lấy thanh kiếm này

Aerondight

Top 5 thanh kiếm đỉnh nhất The Witcher 3: Wild Hunt gọi tên Aerondight – là một thanh kiếm của phù thủy. Mỗi đòn đánh nó sẽ tăng thêm 10% lực sát thương, khiến đối thủ bị tiêu diệt. Nó còn có thể nâng cấp để tạo ra lực sát thương vĩnh viễn cho đối thủ. Vì vậy hãy cố gắng lấy được Aerondight khi chơi game nhé.

Cách chơi The Witcher 3: Wild Hunt

Cách chơi The Witcher 3: Wild Hunt dành cho người mới chơi:

The Witcher 3 Wild Hunt - Giới thiệu Game nhập vai hot nhất - Ảnh 3

-  Đầu tiên, bạn cần nhận nhiệm vụ ở bảng tin – hãy cố gắng nhận hết nhiệm vụ để hoàn thành và có nhiều phần thưởng là những vật phẩm có ích cho cuộc hành trình của bạn

-  Hai là, nên nhớ save game. Việc save game giúp bạn không cần cày lại game nếu chẳng may bị chết (cày lại game thực sự tốn thời gian và vô cùng nhàm chán)

-  Kiếm sắt và kiếm bạc khó nhận biết, cho nên hãy cố gắng để phân loại chúng

-  Mang theo nhiều đồ ăn dự trữ trong The Witcher 3: Wild Hunt để bảo toàn sức lực và tiết kiệm tiền bạc

-  Để cho Geralt nghỉ ngơi và hồi máu nếu như muốn chiến thắng ở các trận đấu tiếp theo.

-  Nâng cấp các trang bị: Chơi Wild Hunt cần biết cách nâng cấp trang bị, người chơi sẽ nhặt Mutagen để nâng cấp kỹ năng. Tuy nhiên hãy sắp xếp các nhóm Mutagen để đúng với từng kỹ năng của chúng nhé.

-  Lộn mèo khi bị choáng: Nếu bạn bị đánh đòn choáng thì hãy lộn mèo để thoát khỏi tình trạng này và quay trở lại chiến đấu.

Mẹo chơi The Witcher 3: Wild Hunt

Học cách sử dụng lệnh bản đồ

The Witcher 3: Wild Hunt thiết kế cốt truyện theo dạng phiêu lưu, mạo hiểm. Các lệnh bản đồ giúp bạn di chuyển nhanh đến các vị trí mà mình muốn đến, ví dụ:

-  ShowAIIFT (X): Xem nhanh trên bản đồ, đặt một vị trí của X sẽ hiển thị mọi thứ ở nơi đó

-  gotoNovigrad: chuyển đến Novigrat

-  gotoSkellige: chuyển đến Skellige

-  ...

Lệnh kiểm kê

Lệnh kiểm kê giúp bạn quản lý hàng tồn kho trong vali của mình. Chúng ta nên nhớ:

-  additem: thêm mặt hàng và số lượng vào kho

-  addmoney (...), thêm số lượng vàng, tiền

-  removemony (...) lấy đi số lượng vàng tương ứng...

Một lệnh khác trong The Witcher 3: Wild Hunt

-  Chúa Trời: chế độ Thần

-  chữa lành cho tôi: chữa lành và lấy lại mọi thứ

-  nâng cấp: lên cấp

-  makeitrain: bắt đầu cơn bão

-  ciri: tình cờ kiểm soát Geralt

-  ...

Hãy kiếm tiền trong game

Để biến mình trở thành đại gia trong The Witcher 3: Wild Hunt thì bạn nên biết cách hoàn thành các nhiệm vụ, bán vật phẩm, cướp vật phẩm của quái vật để có nhiều tiền và các phần thưởng lớn. Nhiệm vụ là thứ bắt buộc phải thực hiện để nâng cấp, tuy nhiên việc buôn bán, kiếm thêm vật phẩm cũng sẽ giúp cho bạn có nhiều tài nguyên hơn.

Một cách kiếm tiền khác là bạn có thể lặn nước để mờ các vật phẩm đắt tiền ở dưới sông – tăng thêm cơ hội phát tài trong game của mình.

Nhìn chung theo Blog Đổi Thưởng 247 đây là một trò chơi mà chúng ta nên thử sức để có thể phiêu lưu mạo hiểm cùng Geralt. Nó sẽ đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng thế giới ảo siêu chân thực The Witcher 3: Wild Hunt.