Giới thiệu về game Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider là bước tiến lớn tiếp theo thuộc seri Tomb Raider tái khởi động. Game sẽ mang đến những tính năng bổ sung cho các nhiệm vụ bí mật, chiến đấu và tiến trình thăng cấp.

Shadow of the Tomb Raider & Mẹo chơi game cực chất - Ảnh 1

Với những bổ sung này, lối chơi trong game trở nên đa dạng hơn so với những gì bạn có thể nghĩ đến. Lối chiến đấu bí mật tạo cho bạn nhiều lựa chọn hơn để hạ gục kẻ thù, ngoài ra có nhiều hầm mộ và câu đố mới để khám phá.

Shadow of the Tomb Raider & Mẹo chơi game cực chất - Ảnh 2

Khi không thực hiện nhiệm vụ chính, bạn có thể tùy chọn thực hiện các nhiệm vụ phụ thú vị, với nhiều cốt truyện liên quan và tương tác với NPC nhiều hơn.

Cấu hình chơi game Shadow of the Tomb Raider trên PC

Shadow of the Tomb Raider cần cấu hình tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 với 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3220 hoặc chọn AMD Equilevant
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Đồ họa:  Nvidia GTX 660 / GTX 1050 hoặc chọn AMD Radeon HD 7770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 40GB trống

Shadow of the Tomb Raider sẽ mượt hơn nếu có cấu hình đề nghị là:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i7 4770K, 3.40 Ghz hoặc chọn AMD Ryzen 5 1600, 3.20 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc chọn AMD Radeon RX 480 8GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 40GB dung lượng trống

Shadow of the Tomb Raider & Mẹo chơi game cực chất - Ảnh 3

Top vũ khí Shadow of the Tomb Raider tốt nhất

B.45

 • Một phần sức mạnh của nó nằm ở bộ triệt tiêu đi kèm. Với tốc độ bắn cao và giảm thanh tốt, người chơi sẽ nhanh chóng tiêu diệt một nhóm kẻ thù chỉ trong chớp mắt.

Atlatl Bow

 • Cung tên Atlatl có lực bắn tốt, giúp các mũi tên sẽ bay xa hơn. Vũ khí này khá lý tưởng để hạ gục kẻ thù từ xa một cách bí mật. Nhưng vì tốc độ bắn chậm, nó không phù hợp cho các cuộc cận chiến.

Shadow of the Tomb Raider & Mẹo chơi game cực chất - Ảnh 4

PN-TF 627

 • PN-TF 627 là một khẩu súng hạng nhẹ làm rất tốt nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù. Nó chứa được một lúc 60 viên đạn, tốc độ bắn cực nhanh và gây sát thương cực lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhược điểm duy nhất là độ giật cao sẽ làm ảnh hưởng tới độ chính xác.

Viper Bite

 • Có lẽ đây là cây cung tốt nhất trong trò chơi, nó có lợi thế là có thể bắn những mũi tên độc vào đối thủ. Những mũi tên tẩm độc này sẽ nhanh chóng hạ gục kẻ thù và cho phép người chơi sử dụng trong nhiều tình huống chiến đấu khác nhau.

Shadow of the Tomb Raider & Mẹo chơi game cực chất - Ảnh 5

Taev 16

 • Taev 16 là khẩu súng ngắn tốt nhất, có chỉ số sát thương cao và tốc độ bắn cực nhanh. Cho dù vẫn bị giật, nhưng Taev 16 sẽ được nâng cấp giúp khắc phục được nhược điểm này.

Vicar Mark II

 • Vicar Mark II nên được sử dụng ở tầm trung, cho tốc độ sát thương cao và đây cũng là vũ khí được sử dụng tốt nhất, nhiều nhất trong các tình huống trong game.

Kinh nghiệm sinh tồn trong Shadow of the Tomb Raider

Đừng ngại độ khó nếu bạn là fan ruột

Mở đầu game, nếu bạn là một newbie thì nên thử mức “Rite of Passage” trước, tuy nhiên nếu bạn là người dày dạn kinh nghiệm từng trải qua 2 phiên bản trước thì hãy tự tin đẩy lên 1 đến 2 nấc cao hơn. Có thể nó sẽ làm khó bạn một chút nhưng có thêm thử thách sẽ khiến game hấp dẫn hơn.

Biết đi chợ là một lợi thế

Ở các thành thị lớn trong Shadow of the Tomb Raider, đi chợ giúp bạn có nhiều món đồ thú vị như súng đạn và nguyên liệu. Các thương nhân ở chợ cung cấp nhiều loại súng “không chính thống” mà bạn không thể kiếm được ở đâu khác.

Vì vậy, khi gặp bất kỳ một thương nhân nào mới, hãy đến xem hàng của họ, biế đâu bạn sẽ vớ được đầy thứ thú vị một cách bất ngờ.

Luôn chú trọng khám phá lăng mộ, hầm mộ

Các lăng mộ, hầm mộ trong Shadow of the Tomb Raider mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị hơn trước đây, mỗi nơi đều ẩn chứa những câu đố hấp dẫn cần phải giải quyết và vô số thử thách đáng chú ý.

Lăng mộ mở khóa các kỹ năng đặc biệt trong cây kỹ năng của trò chơi, còn hầm mộ thì mở khóa các mảnh giáp đặc biệt mà bạn có thể chế tạo và mặc chúng.

Đừng ngại bán vàng ngọc đi khi có thể

Hãy bán vàng và ngọc ngay khi có thể, vì nếu không túi đồ sẽ rất nhanh đầy lên, và bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội tìm được những “kho báu” tốt hơn trong cuộc phiêu lưu.

Chú trọng các nhiệm vụ phụ

Khi bạn đến một thị trấn mới, hay hoàn thành một mục tiêu trong phần chơi chiến dịch, một nhiệm vụ phụ sẽ được mở khóa. Hãy dành thời gian để hoàn thành chúng, vì đó là cách tốt để nhận thêm điểm kinh nghiệm, tìm thêm vũ khí và trang bị mới cho Lara.

Nâng cấp súng ngắn ngay và luôn

So với những tựa game Tomb Raider trước đây thì có rất nhiều trường hợp kẻ thù ở cự ly gần sẽ lao thẳng đến trước khi bạn có thời gian lên đạn. Để tối đa hóa tính hiệu quả trong các pha đối đầu cự ly gần đó, hãy nâng cấp shotgun và nhặt thêm nhiều túi đạn giúp tăng thêm đạn cho mỗi băng.

Tải Shadow of The Tomb Raider 

Nếu cấu hình máy của anh em có thể xử đẹp con này thì còn chờ gì nữa. Tải ngay Game Offline hay cho PC đi nào. Để tải nhanh game Shadow of The Tomb Raider, anh em click vào link dưới đây để tải về nhé, chỉ sau 10s là có ngay game vui để trải nghiệm. 

 • Link tải game offline: Tải Shadow of The Tomb Raider 

Mong rằng những thông tin về cách chơi Shadow of the Tomb Raider sẽ hữu ích cho các anh em game thủ. Nếu bạn biết thêm những mẹo hay nào để trải nghiệm trò chơi một cách thuận lợi nhất, đừng ngần ngại chia sẻ với blogdoithuong247s.com nhé!