Giới thiệu Sekiro Shadow Die Twice: cốt truyện và gameplay

Sekiro: Shadow Die Twice là một tựa game hành động có cốt truyện khá đơn giản nhưng lại được đánh giá là khó chơi, kích thích người chơi bởi các ham muốn chiến thắng và thử thách độ kiên trì của người chơi.

Sekiro: Shadow Die Twice và những điều cần biết? - Ảnh 1

Thông tin game Sekiro: Shadow Die Twice

 • Thể loại game: Hành động, nhập vai
 • Đồ họa thiết kế với hiệu ứng 3D
 • Chế độ chơi Offline
 • Dành cho lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Activision
 • Dùng cho hệ điều hành Xbox One, PlayStation 4, Windows
 • Ra mắt lần đầu vào ngày 22/3/2019
 • Thuộc dạng game có phí

Cấu hình game Sekiro: Shadow Die Twice

Dành cho anh em đam mê thể loại game phiêu lưu hành động thì Sekiro: Shadow Die Twice có thể tương thích trên các hệ điều hành từ Windows 7 64bit

 • Bộ xử lý từ Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ RAM từ 4GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon 7950
 • DirectX: từ phiên bản 11
 • Bộ nhớ khả dụng: từ 25B

Sekiro: Shadow Die Twice và những điều cần biết? - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Cyberpunk 2077 - Trải nghiệm tựa game hành động nhập vai siêu hấp dẫn

Top vũ khí chơi game offline Sekiro: Shadow Die Twice

Nhắc đến Shadow Die Twice thì không thể bỏ qua top 10 vũ khí chất lượng mà người chơi nào cũng nên thu thập:

Loaded Shuriken

Là một loại phi tiêu sức sát thương không cao, chỉ giết được các quái vật ít máu, Lady Butterfly tuy nhiên tốn ít Spirit Emblem cho nên vẫn rất hữu dụng trong nhiều tình huống

Shinobi Firecracker

Đổi bằng 500 Sen, là súng bắn đạn pháo trúng mục tiêu trong vài giây, nhưng cần thời gian hồi chiêu cho nên không thể sử dụng thường xuyên.

Flame Vent

Là một đám lửa có sức sát thương như một mồi lửa, tuy nhiên khi vũ khí này được nâng cấp thì có thể có sức sát thương mạnh hơn và có công dụng Burn.

Loaded Axe

Nằm trong Hirata Estate như Flame Vent, nó là một thanh rìu với sức sát thương mạnh nhất và có thể phá hủy nhiều boss, tuy nhiên thời gian ra đòn của nó hơn lâu và có thể tạo thành sơ hở để quái vật phản đòn, cho nên bạn cần cẩn thận hơn.

Mist Raven

Công dụng của Mist Raven là phòng thủ, có thể dịch chuyển các đòn tấn công của đối thủ. Ngoài ra, ở phần sau của cốt truyện bạn sẽ cần dùng đến nó để giết quái vật rắn trắng.

Loaded Spear

Đây là một cây giáo sát thương tầm trung, nếu bạn đâm trúng quái vật bằng cây giáo này thì có thể thông qua đó có thể kéo quái vật nhỏ về phía mình và giết chúng nhanh hơn.

Sabimaru

Đây là một loại đòn gây ra hiệu ứng trúng độc, tác dụng nhanh có thể tiêu diệt mục tiêu ngay tại chỗ.

Loaded Umbrella

Là một tool có hình dạng của cái ô lớn, chặn được đạn bắn từ xa, tuy nhiên chỉ đỡ được các đòn tấn công dạng nhẹ, nếu nâng cấp thì bạn có thể sử dụng Loaded Umbrella như một đòn phản công.

Divine Abduction

Có công dụng tạo ra các nguồn gió lốc bảo vệ Seriko và tiêu diệt thầy tu trong game.

Finger Whistle

Đây là một loại âm thanh phục vụ việc Steath Deathblow mà Seriko có thể sử dụng, kéo kẻ địch về phía bạn và tiêu diệt chúng.

Lối chơi game Sekiro: Shadow Die Twice

Bước vào thế giới game hành động Nhật Bản Sekiro: Shadow Die Twice bạn sẽ được hóa thần vào Sekiro để chính phục các nhiệm vụ. Dưới sự truy bắt và tấn công liên tục của kẻ địch, đặc biệt là Genichiro, Isshin, Owl... Seriko cần phải thu thập nhiều vũ khí cũng như ký năng để tránh đòn, phản công và giành được vị trí cao nhất.

Trong suốt hành trình của mình, Seriko sẽ gặp các mục tiêu và nhiệm vụ liên tiếp xuất hiện và phải hoàn thành chúng. Theo đó, Seriko có thể hóa thân thành Shinobi (ninja) để thành thạo sử dụng các loại vũ khí và thành công ám sát các mục tiêu.

Sekiro: Shadow Die Twice cũng xây dựng các kẻ địch cực kỳ mạnh mẽ như Samurai, kẻ biến dị, quái vật để ngăn cản hành trình của Seriko. Cho nên lối chơi của tựa game này là đỡ đòn và phản công. Bạn tìm kiếm kẻ mạnh để tiêu giệt thì sẽ khiến cho con đường của bạn đi trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, lối chơi bí mật, lẩn trốn và đưa ra sát chiêu theo tinh thần của một Ninja cũng được đề cao ở trong game này. Cho nên hãy chú trọng các kỹ năng hoạt động bí mật và sử dụng lưỡi móc thành thạo bạn nhé.

Có một điều là Sekiro: Shadow Die Twice cho phép người chơi được hồi sinh để tiếp tục trận chiến. Chính vì vậy hãy luôn giữ cho thanh hồi sinh của bạn được đầy để sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng nếu chẳng may bị giết chết nhé.

>>> Xem thêm: Khám phá thế giới trong tựa game sinh tồn kinh dị Metro Exodus

Một số nghi vấn của Sekiro: Shadow Die Twice