Giới thiệu đôi nét về gift code Socvip

Gift code Socvip là một mã dãy số cùng chữ được cung cấp từ hệ thống NPH. Tùy theo quy mô và sự kiện tổ chức mà NPH sẽ tung ra từng đợt code phù hợp. 

Anh em game thủ có thể nhận code bằng nhiều cách khác nhau. Thông thường cách thức tham gia nhận gift code Socvip không quá phức tạp, chỉ với vài thao tác đơn giản người chơi có thể sở hữu ngay vốn khởi nghiệp.

Thông qua tương tác fanpage chính thức của cổng game socvip, em có cơ hội nhận gift code trị giá 50k, 100k…Tuy nhiên chương trình tặng thưởng này không diễn ra định kỳ hay vào một khoảng thời gian nào cụ thể. 

Nếu không bất thường thì vào những dịp quan trọng hoặc lễ, Tết NPH sẽ tung những mã code nhằm mục đích tri ân người chơi. Hoặc cũng có thể khi nào hứng lên thì hệ thống tặng code cho game thủ mà không có lịch trình cụ thể.

Cổng game bài Socvip tặng gift code cho tân thủ 50k khi nào?

Dù bạn là ai đi nữa chỉ cần đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào cổng game Socvip sẽ được hệ thống gửi tặng ngay mã code trị giá 50k làm vốn.

Chia sẻ bài viết trên fanpage Socvip và mời thêm bạn bè tham gia cùng cũng có thể nhận ngay code 50k.

Gift code socvip - Bỏ túi kinh nghiệm săn mã code hấp dẫn - Ảnh 1

Cách nhận gift code Socvip qua Facebook

Để tạo không khí sôi động trong mỗi ván cược Socvip liên tục gửi tặng giftcode cho anh em. Một trong những cách săn gift code Socvip được nhiều game thủ áp dụng nhất chính là tương tác qua Facebook. Nếu anh em còn lấn cấn trong cách thực hiện có thể tham khảo hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của cổng game Socvip, đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tại giao diện màn hình chọn mục liên kết với Facebook.
  • Bước 3: Tìm bài post liên quan đến tặng gift code tân thủ 50k like, share và comment.
  • Bước 4: Chụp ảnh màn hình các bước vừa thực hiện, sau đó gửi qua Message hoặc Telegram để admin phê duyệt. 

Nếu các bước hợp lệ chỉ vài phút sau gift code Socvip sẽ được cộng vào tài khoản của bạn 50k.

Gift code socvip - Bỏ túi kinh nghiệm săn mã code hấp dẫn - Ảnh 2

>> XEM THÊM: Gift code Fa88 & Hướng dẫn nhận mã code Fa88 nhanh chóng

Lưu ý khi tham gia nhận gift code Socvip

Gift code Socvip cũng giống như những mã code khác đều không quá khó để sở hữu, thế nhưng phải để ý những điểm sau để nắm chắc các ưu đãi.

Gift code Socvip dành cho tân game thủ có giá trị 50k chỉ được áp dụng trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày người chơi đăng ký tài khoản. Vì vậy bạn cần chú ý để mã code không bị hết hạn.

Mỗi một tài khoản gift code Socvip đều có thể được nhận nhiều lần, không giới hạn số lượng.

Thực hiện đầy đủ và chính xác các bước tham gia nhận gift code Socvip theo hướng dẫn. Không bỏ qua hay đảo ngược trật tự các bước đều không được nhận code.

Không gian lận nhận gift code Socvip bằng cách tạo nhiều tài khoản game cùng một lúc. Nếu bị phát hiện có thể bị phạt khá nặng như khóa nick tạm thời hoặc khóa nick vĩnh viễn. 

Kết luận

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng hữu ích cho anh em trong việc săn gift code Socvip. Nhanh tay bỏ túi để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và rinh được nhiều code có giá trị cho mình nhé.