Top 5 cách giảm ping hiệu quả

Hiện tại cũng có không ít công cụ hỗ trợ tăng tốc, giảm ping, giúp bạn chơi game tốc độ hơn. Vậy bạn hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Giảm ping với 5 cách đơn giản, hiệu quả trong một nốt nhạc - Ảnh 1

1:1:1:1

Phần mềm cho phép bạn đổi địa chỉ IP qua vùng khác. Khi đó một số trò chơi ở vùng này không vào được, giật lag sẽ được khắc phục nhanh chóng. Tuy không quá hiệu quả, nhưng nó lại dễ sử dụng, tải về và sài trong một click.

Thêm vào đó phần mềm cũng cho bạn truy cập web bị chặn dễ dàng. Nên nó luôn là lựa chọn phổ biến của người chơi game online, duyệt web nước ngoài.

Giảm ping Tiny

Tiny cũng là một phần mềm miễn phí phát triển tại nước ta. Nó ngắt toàn bộ các tác vụ sử dụng mạng, tối ưu hóa tốc độ mạng. Nên bạn chơi các tựa game giải trí mượt mà hơn.

  • Vấn đề bạn gặp phải là mỗi 2 tiếng sẽ bị logout và không được trải nghiệm nhiều tiện ích mở rộng. Nếu sử dụng 15k/3 ngày, phiên bản tính phí cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
  • Phần mềm nhẹ máy, hỗ trợ toàn bộ game, dễ sử dụng, tải miễn phí và xài trong 3 ngày. Đáng thử nếu bạn đang cần một công cụ gọn nhẹ.

Giảm ping với 5 cách đơn giản, hiệu quả trong một nốt nhạc - Ảnh 2

WTFast

Phần mềm giảm ping được phát triển sau nhiều năm, công cụ cực kỳ hữu hiệu khi bạn chơi game online. Công cụ giảm ping rõ rệt, sử dụng tốn $9.99 trong một tháng. Đặc biệt chơi các game nước ngoài, bạn sẽ được chọn đường truyền tốc độ cao nhất.

Ngoài ra, một số game online dù phát triển bởi đội ngũ người Việt nhưng thuê máy chủ tại nước ngoài. Nên sử dụng một phần mềm sẽ giúp giảm độ trễ, bạn sẽ kết nối đa server, cổng máy chủ riêng, sử dụng thử miễn phí, ngon mới cần nạp tiền.

Exitlag

Phần mềm chỉ tốn $6.5 cho một tháng, giúp bạn tối ưu hóa kết nối. Ping luôn đạt trạng thái ổn định, từ đó game cũng mượt hơn. Kèm theo đó hiệu suất game cũng được đẩy nhanh, phần mềm còn giúp tối ưu hóa tài nguyên phần cứng.

Phần mềm cho phép bạn sử dụng nhiều đường truyền mạng, đem tới trải nghiệm cực mượt. Kèm giao diện đơn giản, với danh sách game bạn hay sử dụng. Vì thế chỉ cần kết nối game một lần Exitlag sẽ tự động lưu lại.

Giảm ping với 5 cách đơn giản, hiệu quả trong một nốt nhạc - Ảnh 3

NoPing

Phần mềm tự động tính toán, đưa ra lựa chọn đường truyền tốc độ cao nhất giúp bạn kết nối nhanh, đơn giản. Đặc biệt các tựa game MMORPG cũng luôn được tối ưu. Tạo cho bạn một không gian tốc độ, giá trị giải trí cao hơn.

NoPing hoạt động hiệu quả rõ rệt game tại các thị trường châu  u. Người Việt chơi thường Ping toàn lên 100 là ít, khi đó bạn sẽ giảm xuống chỉ còn dưới 90, tạo một đường truyền ổn định, chơi tốc độ.

>> XEM THÊM: FF là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ FF trong game LoL

Lưu ý khi xài giảm ping

Phần mềm chỉ hỗ trợ giảm bằng cách liên kết server và tối ưu đường truyền. Còn giật lag do máy, cách quá xa wifi không khắc phục được. Nên bạn đừng quá hy vọng khi FPS tăng giảm liên tục, bởi nó chỉ hỗ trợ thay đổi Ping thôi.

Thêm vào đó bạn nên dùng thử trước khi đổ tiền vào xài lâu dài. Bởi nếu tốc độ dùng thử không được cải thiện có bỏ tiền cũng vậy. Mỗi tựa game lại có khả năng tối ưu khác nhau, bạn nên chọn đúng phần mềm để được hỗ trợ tốt hơn.

Giảm ping là vấn đề cần quan tâm hiện nay, bởi mạng dù căng nhưng chưa chắc ping đã thấp. Ping càng thấp tốc độ thao tác phản hồi càng mượt. Chơi một tựa game hay mà ấn mãi mới phản hồi thực sự vô cùng chán đúng không nào?

>> XEM THÊM: https://blogdoithuong247s.com/thu-thuat-game