Garena là gì?

Garena là một đơn vị phát triển đồng phát hành những game chơi online. Đơn vị mang đến nhiều tựa game Esports phổ biến ở nhiều nước trên toàn thế giới.

Nhiều tựa game được sản xuất do Garena bao gồm những đấu trường nhiều người như Heroes of Newerth hay Liên minh huyền thoại và cả các tựa game trên nền tảng di động trong đó phải nói đến như: Free fire, liên quân…

Garena là gì? Giới thiệu về cổng game mạnh nhất Châu Á - Ảnh 1

Garena được biết tên gọi kết hợp do 2 từ là global và arena, được thành lập vào 2002. Sản phẩm được phát hành đầu tiên vào 2010 chính từ công ty Garena +, một nền tảng game trải nghiệm trực tuyến với trải nghiệm cho phép người chơi thực hiện tải xuống.

Qua sự thành công từ những game nổi bật mà bạn biết tới như Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa 3, 2016 với game trực tuyến nội địa Liên Quân. Đánh dấu sự ảnh hưởng lớn với thế giới game trực tuyến.

Ai là chủ Garena?

Garena được thành lập và phát triển do ông Forrest Xiaodong Li (người Trung Quốc) vào năm 2009. Đó là công ty chuyên sản xuất game được biết như lớn nhất hàng đầu Đông Nam Á hiện nay và nổi tiếng với nhiều tựa game siêu hot như Fifa, PUBG…

Một vài tựa game được phát hành ở Garena 

Người chơi cần phải biết những tựa game được phát hành ở Garena, trong đó bao gồm:

Liên Minh Huyền Thoại

Đây là game chiến thuật MOBA hay và được nhiều người chơi biết tới và yêu thích. Được Garena phát hành từ 2009, sức hút của nó hơn thập kỷ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lol hứa hẹn mang lại cho người chơi không gian cháy ở nhiều trận đấu. Thể hiện màn biểu diễn kỹ năng đỉnh cao, nhịp nhàng trong quá trình phối hợp để có được chiến thắng.

Fifa 

Fifa game hay dành cho ai yêu thích bóng đá, được Garena phát hành chính thức vào 2018 mang lại lối chơi siêu thú vị.

Ở đó, bạn được trải nghiệm chìm đắm bản thân là một nhà quản lý hay huấn luyện viên cho một đội bóng chuyên nghiệp. Với nhiều đặc quyền nổi bật như thay đổi chiến thuật, mua bán cầu thủ…

Free Fire

Làn sóng Esports được Garena cho xuất hiện đầu tiên tạo lên điểm nhấn và hút được nhiều người chơi, trong đó phải kể tới Free Fire. Thuộc thể loại FPS, Battle Royale miêu tả đủ tiết tấu nhạn, lối chơi hay đặc biệt nên người chơi nào cũng mêm mẩn.

Mang tới phong cách có nét tương đồng với tựa game PUBG huyền thoại lúc bạn tiến hành thực chiến với 50 người chơi khác tới từ nhiều nơi trên toàn thế giới. Nói chung, Free Fire có được cảm tình tốt từ cộng đồng game thủ Việt Nam hiện nay.

Blade & Soul

Garena phát triển phong phú những dòng game, với thể loại nhập vai không thể không nói đến Blade & Soul. Sự kết hợp mang tới trái ngọt từ võ thuật và kỹ năng hoạt động nghệ thuật từ nhân vật đem lại thế giới rộng mở nơi mà người chơi có khả năng khám phá đến vùng đất, bang hội không giống nhau.

Điểm nổi bật chắc là viết game chơi có phép game thủ tự do tạo ra nhân vật mang phong cách theo riêng bản thân và tiến hành những nhiệm vụ từ NPC giao tới. Góc nhìn thứ ba là trải nghiệm game mang lại.

>> XEM THÊM:

Với tất cả nội dung được nói ở trên, chúng tôi đã giới thiệu Garena là gì? Còn cho bạn biết ai là chủ của Garena cũng như những game được Garena phát hành. Blog Đổi Thưởng 247 hy vọng bài viết mang lại cho bạn thông tin hữu ích.