FF là gì?

FF được viết tắt của từ Forfeit được dùng nhiều và xem như nét đẹp của cộng đồng Dota và nó mang nghĩa đầu hàng. Lúc đối thủ siêu mạnh, trận chiến đang bị lép vế cho dù có đánh, cố gắng ra sao thì cũng không thể chiến thắng khi sử dụng FF như là để khuyên người cùng chơi rằng cần dừng lại để bắt đầu trận chiến khác, đỡ mất thời gian,

  • Sau đó cụm từ FF được phát triển tựa game Dota 2 và có khi cả Liên Minh Huyền Thoại cũng được người chơi dùng nhiều hơn.
  • Cụm từ FF này ngày càng phát triển mạnh sang cả những game khác và dần dần thành một từ thông dụng hơn, từ cần được chú ý hơn để có được cơ hội thắng cao hơn.

FF là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ FF trong game LoL - Ảnh 1

Ý nghĩa FF trong Liên Minh Huyền Thoại

FF là gì trong Lol? Nếu như bạn là một người quan tâm, yêu thích Liên Minh Huyền Thoại (Lol) thì chắc hẳn bạn đã nhiều lần buồn bã, thất vọng hoặc có khi bực mình và dùng tới lệnh FF. Lệnh này được dùng lúc bạn thấy không còn cơ hội để chiến thắng, muốn kết thúc trận chiến nhanh chóng, khi đấy họ sẽ sử dụng phím lệnh /FF để mở phiếu bầu đầu hàng.

Nếu như số phiếu bầu đồng ý chiếm đa số thì trận đấu kết thúc hoàn toàn. Nên điều này người chơi cần phải chú ý hơn khi chơi Lol.

>> XEM THÊM: GG là gì? Dùng như thế nào cho đúng?

FF là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ FF trong game LoL - Ảnh 2

Ý nghĩa của từ F

F không phải là từ viết tắt của bất cứ từ nào cả mà nó được biết tới và bắt nguồn từ tựa game thú vị “Call of Duty” được phát hành vào 2014. Ở game lúc tiến hành một nhiệm vụ thì bạn sẽ phải dùng tới phím F để làm một hành động nhất định nào đấy (thường sẽ là mở cửa). F từ hay được sử dụng nhất trong những lúc cần tỏ lòng thành kính với điều gì đấy. Nó hay thành một trào lưu trên mạng xã hội hiện nay.

Ở nhiều diễn biến tiếp theo của game thì ở một số thời điểm nhất định người chơi phải dự đám tang của người bạn thân của nhân vật chính. Khi đó hệ thống của game sẽ đòi hỏi người chơi phải nhấn F để thể hiện sự biết ơn, thành kính và tôn trọng với người bạn đã không may tử nạn.

Sau đấy, từ F đã được phủ sóng và thành một Memu nổi tiếng ở cộng đồng game thủ thế giới. Những game thủ Việt cũng dùng từ này để thể hiện sự trân trọng, gửi những lời chia buồn, tưởng niệm tới ai đó, một sự kiện trang nghiêm nào đấy.

Dù khá ngắn gọn nhưng lúc dùng chữ F để bình luận nó mang vô vàn ý nghĩa, mang nhiều tình cảm, cảm xúc. Do lẽ đấy dù đã trôi qua nhiều năm nhưng Meme F vẫn còn được những game thủ dùng và thành một biểu tượng, hình ảnh để game thủ thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm đối với cá nhân hoặc sự kiện nào đó.

Kết luận

Bài viết này đã giải đáp cho FF là gì và những từ có liên quan. FF một từ hay sử dụng trong thủ thuật game, một từ để ám chỉ cho một trận đấu như thế nào. Đây là cụm từ hay và thể hiện trân trọng của game. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về FF.