Dishonored 2 là một phiên bản hậu bản và là một bom tấn mà người hâm mộ mong chờ. Thể loại game hành động chưa bao giờ hết hot, đặc biệt ở phiên bản lần này còn có sự kế thừa của Dishonored phiên bản trước, xoay quanh nhân vật Emily và sự nghiệp của nàng công chúa này

Giới thiệu Dishonored 2

Dishonored 2 - Hậu bản có thực sự thành công? - Ảnh 1

Dishonored 2 thuộc dòng game hành động về các sát thủ. Nhà phát hành là Arkane Studio, phát hành lần đầu vào 11/11/2016 trên PC bởi Bethesda Softworks.

Trong phiên bản lần này, NPH đã đầu tư cho hệ thống game những công nghệ mới, đảm bảo hình ảnh chạy mượt mà, nhân vật hành động cũng không gây nên cảm giác cứng nhắc cho người chơi.

Theo đánh giá chung, đồ họa của phiên bản game lần này là sắc nét và chân thực. Bên cạnh đó, cách chơi game cũng đa dạng và linh hoạt hơn khi người chơi có thể tùy ý chọn nhân vật chinh cho mình.

Đánh giá cốt truyện của Dishonored 2

Dishonored 2 - Hậu bản có thực sự thành công? - Ảnh 2

Theo nhận xét của người chơi, phiên bản 2 của Dishonored được đánh giá là có cốt truyện thu hút và lôi cuốn hơn phần 1. Cốt truyện vẫn xoay quanh hai nhân vật chính là Emily và Corvo và hành trình của họ khi đối đầu với phù thủy Delilah.

Tiếp tục phần 1 của game, ở phần 2 này là câu chuyện của 15 năm sau khi Emily đã kế thừa vương vị. Tuy nhiên sự phồn thịnh và bình yên của quốc gia không duy trì được lâu khi có sự phá đám của phù thủy Delilah và động bọn.

Chính vì vậy, Emily buộc phải cùng người cha Corvo tiếp tục cuộc hành trình bảo vệ đất nước, củng cố vương vị và tiêu diệt phù thủy.

Trong hành trình này, Emily và cha của mình cũng bị vu oan, gặp nhiều kẻ ám sát và cản đường. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ gặp và kết giao với nhiều đồng mình để tranh thủ sức mạnh, chiến đấu lại kẻ ác.

Cốt truyện của Dishonored 2 vẫn có nhiều nhiều tình tiết bất ngờ, phụ thuộc vào việc chọn nhân vật của bạn và có thể khiến cho kết cục của câu chuyện đi theo một hướng hoàn toàn khác. Tùy thuộc vào độ hỗn loạn cao hay thấp mà cốt truyện sẽ thay đổi khi chơi.

Cấu hình game Dishonored 2

Dishonored 2 - Hậu bản có thực sự thành công? - Ảnh 3

Giới thiệu cấu hình tối thiểu để chơi Dishonored 2

-  Hệ điều hành: từ Win 7 64bit

-  CPU: từ intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320

-  Bộ nhớ Ram: từ 8GB

-  Card đồ họa: Nvidia GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7970 3GB

-  Bộ nhớ khả dụng: 60GB

Bên cạnh đó, NPH cũng có cấu hình đề nghị để người chơi chơi game một cách mượt nhất:

-  Hệ điều hành: Win10 64bit

-  CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD FX-8350

-  RAM: từ 16GB

-  Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480 8GB

-  Bộ nhớ khả dụng: từ 60 GB

Top vũ khí trong Dishonored 2

Dishonored 2 được đánh giá là thể loại game hành động với nhiều tình huống kỹ thuật. Đặc biệt, người chơi có thể nâng cấp vũ khí để tăng thêm sức mạnh cho mình và giành chiến thắng trong những lần đối chiến.

Các vũ khí chính của game bao gồm súng lục, lựu đạn, mìn, lưỡi dao, nỏ. Theo đó, người chơi sử dụng top vũ khí này cho những cách đánh khác nhau như:

Súng lục: thường được sử dụng để tấn công từ xa, hạ gục đối thủ

Lựu đạn: một cách tấn công tầm xa khác mà người chơi có thể tham khảo

Lưỡi dao: dùng để tấn công tầm gần – cận chiến hoặc dùng như một công cụ để đặt bẫy, tiêu diệt đối thủ.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các năng lực đặc biệt như ngưng thời gian, di chuyển nhanh, tấn công nhiều mục tiêu để có thể vượt qua nguy hiểm.

Nhìn chung, các vũ khí trong Dishonored 2 đều dễ sử dụng và có nhiều cách để nâng cấp vũ khí, khiến chúng ta ngày càng mạnh hơn.

Cách chơi Dishonored 2

Game Dishonored 2 là thể loại chơi game nhập vai. Có hai nhân vật chính để bạn lựa chọn gồm Corvo và Emily. Mục tiêu của chúng ta là chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ để chống lại các âm mưu bành trướng của công tước Kaldwin và phù thủy Delilah.

Người chơi muốn nâng cao các kỹ năng chiến đấu và kỹ thuật ám sát thì cần phải học hỏi kinh nghiệm từ Outsider, bên cạnh đó, chúng ta cần phải rèn luyện bằng cách thường xuyên chiến đấu, đối đầu hoặc lẩn tránh những cuộc vây bắt của đám lính gác.

Trong Dishonored 2 người chơi cần học cách lẩn tránh và trốn thoát. Đồng thời, chúng ta cần phải song song thực hiện các nhiệm vụ để có thể sớm tìm ra phương án đánh bại phù thủy Delilah, lấy lại vương vị.

Một số vấn đề trong Dishonored 2

Dishonored 2 là hậu bản của Dishonored cho nên có rất nhiều tình huống kế thừa và phát huy. Tuy nhiên các bạn cần phải nắm rõ một số yếu tố như:

Hệ thống nhân vật

Trong phần tiếp theo của Dishonored, hệ thống nhân vật được xây dựng cực kỳ đa dạng. Thậm chí chúng ta có thể lựa chọn các nhân vật chính và quyết định cách chơi của mình trong game.

Bên cạnh đó, dàn nhân vật phụ trong tựa game phần hai này cũng vô cùng phong phú, chúng ta có thể khai thác từ họ để tăng thêm sức mạnh cho mình.

Đối với hai kẻ địch chính là Delilah và Kaldwin, người chơi cần phải học cách trốn tránh và đấu lại các thế lực của chúng.

Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn cái kết cho game, cho nên hãy sáng suốt khi đưa ra các lựa chọn để tạo nên một kết thúc tốt đẹp cho mình nhé.

Các tính năng mới cập nhật

Dishonored 2 đã cập nhật với phiên bản mới, người chơi có thể chơi lại các nhiệm vụ, đồng thời tùy chỉnh độ khó theo khả năng của mình.

Ngoài ra, tính năng Custom Difficulty cũng sẽ giúp cho bạn tùy chỉnh các thử thách, tự mình trải nghiệm. Nếu bạn muốn thử thách chính mình, chúng ta thậm chí có thể tăng độ khó của game và chinh phục nó.

Kết luận

Trên đây là thông tin của Blog Đổi Thưởng 247 liên quan đến Dishonored 2 mà các bạn có thể tham khảo. Nếu đam mê với thể loại hành động khám phá thì chắc chắn là chúng ta không thể nào bỏ lỡ nó rồi. Còn chần chừ gì mà không truy cập website của chúng tôi và tận hưởng trò chơi thú vị này.